ReadyPlanet.com


รีขอบฟ้าเครื่องดูดฝุ่น Kobalt 24V Max 3-Gallon KMDV 0124B-03 | PTR


ทั้งที่ Kobalt เสริมแต่งต่างๆนาๆสิ่งของผลิตภัณฑ์หนุ่ม 24V Max สิ่งของเขาทั้งหลายงานทวีคูณเครื่องดูดฝุ่นภาพร่างฉ่ำ / กะหร่องถือเป็นการเคลื่อนไหวแห่งมีเหตุผลมีคนอื่น ๆ ในตลาดเทียบเคียงด้วยกัน I19 ได้มาใช้แหล่ร่างกายเพื่อจะสนับสนุนณการวัดแหวเครื่องดูดฝุ่นของร้านค้า Kobalt 24V Max 3 แกลลอนเหมาะกับที่ใด


ข้อได้เปรียบ

 • ต่ำต้อย $ 100
 • คลังเก็บของสายยางด้วยกันเครื่องมือส่งเสริมสถานที่เป็นหนึ่ง
 • เรียกเก็บด้วยกันวางซ้อนห้ามได้ง่าย
 • คุณลักษณะการก่อสร้างสถานที่สะอาด
 • ประกอบด้วยกระบิกรอง HEPA อีกด้วย

จุดด้อย

 • ~ 4 นาที / Ah ความสามารถต่ำกว่าข้าศึกตงิดๆ
 • I19; d หมายมั่นเห็นสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์ถลก / ทำให้หยุดไปมุขปีกตรงข้าม ร้านแบตเตอรี่พระราม4

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum Basics

Form

เครื่องดูดฝุ่นแปลน 3 แกลลอนของ Kobalt 24V Max ประกอบด้วยอยู่บ้างข้อดีพอเอ่ยถึงรูปแบบการปราศจากท่อหรือไม่ก็เครื่องมือส่งเสริมข้างนอกสนับสนุนสร้างรูปลักษณ์แห่งหนสวยงามน่ามองรูปทรงรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและผิวหน้าเรียบๆช่วยมอบจัดเก็บหรือว่าวางซ้อนกักคุมได้สะดวก

กระนั้นก็ตามร้านค้าตรงนี้ประกอบด้วยสัดส่วนค่อนข้างจะโค่งเพราะประกอบด้วยขนาด 17.5 x 10.5 x 13 นิ้วซึ่งเทิ่งกระทั่งประเภท 3 แกลลอนอื่น ๆเช่น Ryobi P3240

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum

Under the Hood

แต่ว่าเจ้าเอ็งจะสมรรถเปิดซีกชั้นบนเพราะว่าคาดหวังแหวจะคว้าเบียร์เวลาเย็น ๆแห่งเธอจักพบถือเอาว่าทุกสิ่งที่ซ่อนอยู่อย่างเรียบร้อยภายใต้ฝากระโปรงทางเข้าออกเหยาะแบตเตอรี่ศิรายึดดลกับขม่อมดึงดูดรอยแตกหมดด้วยกันแอบอยู่ในด้านชั้นบน

ในขณะที่การจัดเก็บทุกอย่างเก็บข้างในจักทำเอาเครื่องดูดฝุ่นมีขนาดใหญ่ขึ้นประกอบด้วยงานว่าการท่อแห่งดีเยี่ยมและได้โอกาสบางตาที่จะเสียสิ่งสถานที่แนบมาจากข้างนอกเช่น Makita XCV11

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum

สร้าง

วัสดุแห่งใช้ทำให้ร้านนี้มีคุณลักษณะสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งแห่งช่วง 1-1 / 4ท่อ - นิ้วนี่หามิได้หนึ่งในท่อราคาถูกที่อาจฉีกได้หากคุณดึงไปที่ 7 ฟุตตามที่การโฆษณาไว้มีความแข็งแรงกับสายยาง ทว่าก็ยังยืดและเคลื่อนที่ได้อย่างราบรื่นนอกจากนี้ยังมีตัวล็อคต้นฉบับบิดเพื่อเกาะท่อในทางเข้าหรือทางออก (เพราะโหมดเป่า) แม้แต่สิ่งแห่งแนบมาก็ดูเหมือนว่าพลาสติกคุณภาพสูงไม่มีข้อติไหน ๆ

มีพลังงานเท่าไหร่

คุณอาจจะสงสัยเลี่ยนดูดอย่างแน่นอน!

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum

เสียแต่ว่าเครื่องดูดฝุ่นไร้สายของโคบอลต์นี้จักไม่ใช้แปรง แต่ก็สามารถดูดดึงได้ถึง 50 CFM และยกน้ำได้มาถึง 38 นิ้วข้อมูลเจาะจงเหล่านี้แข็งแกร่งกว่าคู่แข่งบางรายเล็กน้อย แม้ว่า 19 มีการแลกเปลี่ยนระหว่าง CFM กับลิฟท์น้ำ

แว็กซ์แบบแห้งเท่านั้นสามารถเข้าถึง CFM ดอนขึ้นเช่น Hilti VC 75-1-A22 แต่สำหรับ vac ที่ทำได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้งตัวเลขเหล่านี้มีความโดดเด่นโดยให้แรงดึงเพียงพอที่จะดึงกากขยะจากหัวฉีดออกจากไปหลายนิ้วใช้เวลาคาดคะเน 20 วินาทีในการเขียนเติมน้ำในกระป๋องขนาด 3 แกลลอน

จะทำงานคว้านานแค่ไร

พลังดูดทั้งมวลนั้นกินเปลี่ยนแบตเตอรี่!เครื่องดูดฝุ่นนี้ไม่มีงานตั้งค่าพลังงานแบบเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาดังนั้นจึงปิดหรือเปิดครบถ้วนด้วยแบตเตอรี่ 4Ah ใช้เวลาเพียง 16 นาทีเว้นแต่คุณ 19; กำลังวังชาใช้มันครอบครองที่เก็บฝุ่นเหตุด้วยการตัดมากมายโดยปกติจะเปลืองเวลาพอสมควรในงานทำความสะอาดสิ่งแห่งหนเป็นระเบียบ2Ah กินเวลา 7 13;8 นาทีดังนั้นคุณสามารถกะหวังรันไทม์ได้กะ 4 นาทีต่อแอมป์ชั่วโมง

ดังเพียงไหน

แม้จะมีแรงดูดดึงแบบตรงนั้นเครื่องดูดฝุ่นจากร้านขายของ Kobalt 24V Max 3 แกลลอนก็ยังคงให้อึกทึกในชั้นที่สอดคล้องกับการชิงดีชิงเด่นจากระยะห่างประมาณ 3 ฟุตเราวัดได้มา 75-77 dB (A)ผลลัพธ์คือคุณจะต้องพูดให้เหมือนกับกว่าสามัญเล็กน้อยเพื่อสนทนาคว้า แต่ไม่ต้องตะเบ็ง

ฉันน่ารู้อย่างไรอีกบ้าง

ร่างกายกรอง HEPA

H13 HEPA ที่ล้างชะล้างได้นั้นมีประโยชน์มากเช่นกันคล่องต่องานบิดออกและเตรียมทำความสะอาดมีสลักพ่าง 2 อันระหว่างคุณกับเศษขยะ / กระบอกน้ำดังนั้นงานทำความสะอาดและการมละจึงไม่ใช่เรื่องน่าชังน้ำหน้า

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum

อย่างไรก็ตามครั้นคุณ 19;งานทิ้งกระป๋องขยะขยะด้านล่างส่วนชั้นบนต้องนั่งลงคว่ำยอมเนื่องจากเนื้อตัวกรองทำให้บริเวณที่เกาะสกปรกกับมีรอยขีดซึ่งอาจมิใช่เรื่องใหญ่เพื่อบางคน แต่มีบางอย่างที่เธออาจปรารถนาทราบล่วงหน้าสมัย

ความจุ + การจัดเก็บ

ด้วยความจุ 3 แกลลอนเครื่องดูดฝุ่นนี้สามารถตรวจงานขนาดเล็กจำนวนมากก่อนที่คุณจะต้องทิ้งเครื่องดูดฝุ่นไร้สายโคบอลต์นี้ด้วยความหนักเบา 10 ปอนด์ง่ายทาบการพกพากับถึงแม้ว่ามันจะใหญ่ไปหน่อย แต่ก็ไม่ไหวหนักจนน่าอึดอัด

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum

เนื่องจากพื้นที่ณกระป๋องด้านล่าง, อิฉันเก็บชิ้นที่แนบอื่น ๆ แบตเตอรี่เสริมกับที่ชาร์จวางที่ข้างล่างระหว่างการใช้งานหรือพอเดินทางจรทำงานต่าง ๆทำให้ประกอบด้วยช่องเก็บของเล็ก ๆ น้อย ๆ สถานที่มีประโยชน์

วรรณะสวิตช์

หัวเรื่องร้องเรียนแห่งหนใหญ่ตกขอบของฉันเกี่ยวกับเครื่องดูดฝุ่น Kobalt 24V Max 3 แกลลอนเกี่ยวข้องสวิตช์รั้งขึ้น / ปิดพร้อมด้วยไม้กายสิทธิ์ส่วนเสริมสองตรีอันด้วยกันการจับพื้นที่กว้างไกลขึ้นเครื่องดูดฝุ่นนี้ได้เปลี่ยนไม้กวาดของฉันไปรอบ ๆ ร้านสำหรับงานพกพาเครื่องดูดฝุ่นนี้สำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์เปิด / หยุดจะสิงสู่ผิดด้านพอให้นิ้วหัวแม่มือของคุณสะบัดได้มาง่ายดังนี้คุณจำเป็นจะต้องถือโดยให้สายยางออกมาจากด้านหลังหรือวางลงเพื่อที่จะเปิดไม่ก็ปิด

หากเจ้าเอ็ง 19; กำลังชดใช้เครื่องดูดฝุ่นเป็นคลังฝุ่นบนบานพื้นไม่ก็โต๊ะทำงานในขณะที่คุณดูดฝุ่นหรือเก็บรายละเอียดรถ 19 ไม่ใช่เรื่องใหญ่


ราคาเท่าไหร่

Kobalt19 ราคา $ 99 ครอบครองข้อตกลงที่เหมาะสมครั้นเทียบกับดักแบรนด์และความสามารถระดับสูงกว่ามาพร้อมทั้งตัวถัก HEPA, 732;ท่อเครื่องใช้ไม้สอยรอยแยกด้วยกันเครื่องมือตั้งพื้น

มอเตอร์สิ้นไร้แปรงถ่านไม้ในราคานั้นจะทำให้สนนราคานี้เกิดเรื่องที่เป็นหนึ่ง แต่โน่นไม่ใช่สิ่งที่พานพบได้ธารณะในเครื่องดูดฝุ่นไร้สายชั้นราคาต่ำกว่า $ 100

ระยะเวลางานที่ค่อนข้างสั้นครอบครองสิ่งแห่งหนควรระลึกดังนั้นการมีแบตเตอรี่ส่งเสริมหรือแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงขึ้นจะช่วยให้ชิ้นนี้ยังคงอยู่หากคุณมีกาลเวลาในงานล้างข้อมูลมากกว่าสองสามนาที

แบตเตอรี่ 24V Max สรรพสิ่ง Kobalt19 เป็นหนึ่งณค่าแห่งหนดีกว่าแห่งหนคุณจะได้รับณตอนนี้ประตู 19; รายละเอียดต้นทุน:

 • 2.0Ah: $ 29.98
 • 4.0Ah: $ 59.98 ($ 99.00 สำหรับ 2 เรือแพ็ค)
 • 6.0Ah:$ 99.00

Final Thoughts

โดยรวมแล้วเครื่องดูดฝุ่น Kobalt 24V Max 3 แกลลอนเป็นส่วนเสริมที่งดงามสำหรับพวกผลิตภัณฑ์ Kobalt โดยมีการแลกเปลี่ยนเพียงทีละน้อยๆเท่านั้นแม้ว่าจะได้รับประโยชน์ขนมจากมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน แต่ว่าก็ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องไรเครื่องหนึ่งเพื่อชิงชัยกับเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอื่น ๆ ณราคา $ 100

ซื้อหากคุใน 19 กำลังสอดส่ายเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเพื่อช่วยในงานอย่างรวดเร็วชะล้างรอบ ๆ ร้านค้าหรือที่ทำงานของคุณเปลี่ยนและไปได้เช่นกันตัวเลือกแบบประกอบด้วยสายแม้คุณ 19; พละมองหาตัวเก็บละอองหลักเพราะว่าเครื่องมือไฟฟ้า

ข้อมูลจำเพาะของเครื่องดูดฝุ่น Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop

 • รุ่น: KobaltKMDV 124B-03


ผู้ตั้งกระทู้ littlemecca54 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:42:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล