ReadyPlanet.com


ความคิดเห็น: การโจมตีประกันสังคมสิงสู่ระหว่างดำเนินการ


เมื่อดิฉันเติบโตขึ้นประกันสังคมเคยถูกเรียกแหว 1C รางที่สามของการเมืองอเมริกัน 1D;เพราะขู่เข็ญว่าจักฆ่ากิจการงานของข้าราชการการเมืองคนใดก็ตามแห่งหนกล้าแจะมัน

ไม่ดูเหมือนอีกต่อไป

วุฒิสมาชิกกำลังสืบสวนอย่างจริงจังที่จะมานะบากบั่นจัดให้มีการตัด14;ไม่ก็ควัก 14;ของประกันสังคมภายใต้การครอบปกคลุมของการแพร่ระบาดสรรพสิ่งไวรัสวัวโรนานี่คืองานโจมตีแหล่แนวรบซึ่งรวมถึงข้อเสนอแนะในการยับยั้งหรือแม้กระทั่งการกำจัดค่าธรรมเนียมเงินเดือนที่ประกันสังคมขึ้นอยู่และการว่าการความลับ 14;ใช่เป็นมั่นเป็นเหมาะ 14;การประชุมที่ Capitol Hill เพื่อควานวิธีการ 1C; save1D;ประกันสังคมมันสมองMitch McConnell ผู้นำเสียงส่วนมากในสภาขุนนางของพรรครีพับลิกันต้องการให้การรวมพลลับนี้เป็นข้อแม้ของงานตกลงกันในมาตรการอนุเคราะห์ทางเศรษฐกิจใด ๆ ทำให้ดีขึ้นเขา 19 ประกอบด้วยบันทึกการเรียกร้องสิทธิประโยชน์ประกันสังคมสิงสู่แล้วเออ 1C ปรับ 1Dระงับภาษีค่าจ้างรายเดือนเป็น 1C Cris1D;วัดวอน 19; ไม่เอาใจช่วยคนออกจากงานเสียแต่ว่าดูเหมือนจักทำให้จำเป็นต้องลดผลกำไรลงข้างทางมากขึ้นโอ๊ะโอ

ไม่มีใครแปลกใจเลยสถานที่ความพยายามที่จะรุกล้ำคำมั่นสัญญาแห่งหนทำเก็บกับเลขานุการชีวิตชาวอเมริกันและผู้เกษียณในอนาคตจักถูกเรียกหาว่า 1C; Trust Act.1D;และเสี่ยวชาวอังกฤษของฉันมักพูดว่าพวกเราเป็นชาวอเมริกัน 1C ไม่มีความรู้สึกที่จะประชด 1D; กองทุนประกันสังคม

การเลือกตั้งที่จะเข้านี้คงจะตัดสินโชคเคราะห์ของประกันสังคมประธานาธิบดีได้ปฏิญาณว่าจักยกเลิกภาษีอากรเงินเดือนสมมติว่าได้รับคัดอีก 19 คน

เพียงสิ่งโดด

ไม่มีประกันสังคม 1C Crisมันสมอง1D;มันไม่ผิดสร้างขึ้นอย่างเจริญไม่มี 1C ทางการเงินวิกฤต 1D;ไม่มี 1C ทางเศรษฐกิจวิกฤต 1D; ประกันสังคม 1C เท่านั้น Cris1D;ดำรงฐานะวิกฤตของคนแห่งหนเชื่อแหวมีวิกฤตประกันสังคม

หากทุกคนที่กล้าที่จะเข้าร่วมโปรแกรมหรือเชือดสิทธิประโยชน์พวกเขาจะดำเนินการดังที่กล่าวมาแล้วโดยคัดไม่จำเป็นและเขาทั้งหลายกำลังเลือกที่จะลดแผนการที่ประธานอย่างยิ่งสถานที่ช่วยจ่ายผู้คนมากล้านคนหลุดพ้นจากความยากจนด้วยกันดำเนินจากไปได้อย่างประสบความสำเร็จมาเป็นเวลา 80 พรรษา

อ่าน: ประสบการณ์แห่งหนเปิดหูเปิดตานี้ทำให้ดิฉันคิดนวชาตว่าประกันสังคมเหมาะกับการวางแผนเกษียณอายุของฉันเช่นไร

มีปัญหาความเงินทุนไหม?ใช่แน่นอนประกอบด้วยแต่สมรรถแก้ไขคว้าอย่างชัดเจนเพราะไม่มีมาตรการที่เข้มงวดชิ้นที่ชัดเจนที่สุดรวมความว่าการกำจัดขีด จำกัด สิ่งของค่าจ้างสถานที่ต้องเสียภาษีอากรดังนั้นประชากรจึงจับจ่ายภาษีขนมจากทุกสิ่งที่พวกเขาได้มาแต่อีกต่างหากมีอีกมากมายคนอื่น ๆ รวมทั้งการลงทุนในกองทุนทรัสต์ประกันสังคมในหุ้นอย่างกับแผนเบี้ยบำนาญอื่น ๆ เกือบทุกหัวระแหงในแหล่งหล้า

Social Security Administration Trustees ในรายงานล่าสุดกล่าวว่า 1C; trust fund1D;จะหมดยอมภายในพรรษา 2035 คำศัพท์ทางเทคนิคเพราะด้วยนั้นคือ 1C; insolvent.1D;แต่ว่ามัน 19 ครอบครองคำพูดแห่งหนเต็มไปด้วยความตั้งใจที่จะสร้างความหวาดกลัวแยกออกกับประชาชนมันไม่ไหวหมายถึง 1C; insolvent1D;ในที่ความหมายสามัญของถ้อยคำหมายกรณีว่ากองทุนทรัสต์ซึ่งครอบครองเทคนิคการบัญชีข้างในสำหรับงบดุลของรัฐบาลกลางจะไม่มีส่วนเกินมุขบัญชีอีกต่อไปเงินตราที่ออกจะต้องขึ้นอยู่เงินแห่งหนเข้ามา

องค์การประกันสังคมกล่าวว่า 1C ภาระผูกพันที่ไม่ไหวรับเงิน 1D;จะเท่าๆ กับ 3% ของค่าตอบแทนรายเดือนที่จำเป็นจะต้องเสียภาษีโล้นล้านดอลลาร์สำนักวิจัยรัฐสภาอธิบายดุตั้งแต่ปี 2578 เป็นต้นไปสมมติว่าไม่มีความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ผลประโยชน์อาจจำเป็นต้องลดลง 21% เพื่อให้หนังสือมีความเสมออ๊ะมันสมอง

แต่เมื่อไรก็ตามที่นโยบายชนะ 14 หรือไม่ก็นักข่าวการเมืองสำหรับข้อความนั้น 14 เขียนเกี่ยวกับชิ้นเหล่านี้ดูเหมือนพวกเขาอุตสาหะทำให้เราทุกคนหมดหวังด้วยวิชาวิทยาศาสตร์บางครั้งเขาทั้งหลายดูเหมือนจักพบข้อมูลที่โย่งที่สุดหรือว่าซับซ้อนแรงกล้าเท่าที่จะเป็นไปได้(เช่นการเปลี่ยนแปลงงบดุลและค่าธรรมเนียมมักจะกล่าวถึงในเวลา 10 ชันษา 19 ตัวเลขก็เพราะว่ามันฟังดูล่ำสันมาก)

ขอร้อง 19 ตัดตัวเลขที่น่ากลัวทั้งหมดเกี่ยวกับประกันสังคมออกจากไปและเพียงแค่ให้ความสำคัญกับคู่ข้อนี้

ประการเริ่มแรกคือผลประโยชน์ประกันสังคมโดยเฉลี่ยสิงสู่ที่ 1,514 เหรียญตราต่อจันทราอาหารไก่มัน 19ในกรณีนี้หมู่คนต้องใช้ชีวิตในช่วงปีกาญจนาการตัดทอนสิ่งตรงนี้ลง 21% จะหมายถึงงานลดลงเหลือหลอ 1,200 เหรียญต่อเดือนนั่นคือค่าเฉลี่ย 19

ลองคิดภาพวิกฤตด้านมนุษยธรรมในประเทศนี้หากมีขึ้น

และนี่ลงความว่าอัญมณีอันที่สองซึ่งสามารถพบคว้าในเค้าหน้า 16 ของบอกกองทุนบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ล่าสุดช่องว่างการระดมทุนที่ถูกกล่าวหาซึ่งเรียกตวาดวิกฤตไม่เกิน 1C; 1.0 ร้อยละของ GDP (เพิ่มขึ้นจาก 0.9 อัตราร้อยละในเสนอปีที่แล้ว 19; s) ในช่วงเวลาการประเมินค่า 75 ปี 1D;

1%มันสมองนั่น 19; s 1C; crisis.1D;

อะแฮ่ม

เราสมรรถหาอะไหล่ 1% ของ GDP เกี่ยวกับการตัดทอนภาษีปี 2017 ได้We19; สมรรถยืมคะแนนร้อยละหลาย ๆ ของ GDP ทุกปีเพื่อเรียกหาใช้การขาดดุลงบดุลทุกปี

ข้อตกลง 1 เปอร์เซ็นต์ของ GDP ให้กับดักรัฐบาลกลางเป็นเรื่องใหญ่แค่ไหน

เงินภาษีของรัฐบาลกลางอยู่แห่ง 16.3% ของ GDP ที่ปีแต่ก่อนตามตัวเลขลำดับของทำเนียบขาว 19

ค่าเฉลี่ยภายใต้ Ronald Reagan?สูงกว่าหนึ่งคะแนนเต็มอิฉันจึงขจัดปัญหานี้ได้โดยทำซ้ำไปสถานที่อัตราภาษีในกาลเวลาเรแกนผู้ตั้งกระทู้ noisyautomation :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 21:20:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล