ReadyPlanet.com


การรักษานักบินนักสู้สิ่งของเราให้สถิรจากงานโจมตีของสัตว์ป่า


โพสต์โดย Gail Keirn ชำนัญพิเศษด้านกิจจานุกิจสาธารณะสิ่งของ USDA APHIS ในสิ่งมีชีวิต
|
ผู้ประสานงานโครงการ Martin Mendoza & Wildlife Aviation Hazards Michael Begier มอบวุฒิบัตรแก่นักชีววิทยา WS

1C; ร้อนเต็มที่ทรายและแห้ง 1D เป็นวิธีที่ APHISMatt Miller นักชีววิทยาด้าน Wildlife Services (WS) อธิบายพื้นที่รอบ ๆ กองบิน 386th Air Expeditionary ณเอเชียทิศหรดี Matt เป็นหนึ่งในที่นักชีววิทยาสัตว์ป่าสามคน (แลดูด้านล่าง) ซึ่งกลับบ้านครั้นต้นเดือนเมษายนหลังจากรับใช้ 4 พระจันทร์ในตะวันออกกลางเพื่อช่วยปันออกเรานักบินนักสู้ปลอดภัย:

  • Matt Miller, WS-Indiana; ประจำตำแหน่ง ด้วยกองบิน 386th Air Expeditionary Wing, ทวีปเอเชียตะวันตกเฉียงใต้
  • M. Lee Taylor,WS- เทนเนสซี / เคนหน้าขากี้ประจำ กับดักกองบิน 386th Air Expeditionary Wing เอเชียตะวันตกเฉียงใต้
  • Kory McLellan, WS-Florida; ประจำการแห่ง Bagram Airbase และ Kandahar แดนอัฟกานิสถาน
  • |

วซ่อนตัวสิงสู่ใน เอเชียตะวันตกเฉียงใต้ กับอัฟกานิสถานมิลเลอร์ตะแคงย์เลอร์และกิจจานุกิจของ McLellan19 ตรงนั้นเรียบง่าย แต่เปล่าง่าย 14;เพื่อปกป้องนักบินนักรบและเรือบินของพวกเขาจากภัยจากมฤครอบฐานทัพอากาศสหรัฐฯ

1C; กิจธุระภายใต้สภาวะที่รุนแรงแห่งทะเลทรายของ เอเชียตะวันตกเฉียงใต้ เป็นเรื่องยากณบางครั้ง 1D;ลีตะแคงย์เลอร์กล่าว1C; เสียแต่ว่าเรารู้ซึ้งว่าความพยายามสิ่งของเราณการกันผู้มีชีวิตให้ไกลจากรันเวย์ด้วยกันเส้นทางการบินเป็นคดีช่วยเหลืออย่างมากสำหรับนักบินนักสู้ของอิฉัน 1D;

การบุกของมฤค (หรือการตีนกตามที่มักเรียกห้าม) เป็นปัญหาที่สนามบินทั่วโลกประมาณการชี้ให้เห็นว่าการต่อต้านสัตว์ป่าทำให้อุตสาหกรรมการร่อนพลเรือนสรรพสิ่งสหรัฐเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 625 กล้อนดอลลาร์ต่อพรรษาและมีผลให้มีผู้เสียชีวิตเกือบ 500 คนทั่วโลกเพราะว่ากองทัพสหรัฐอเมริกาการบุกสัตว์ป่าสร้างความเสียหายยิ่งกว่า 100 ล้านดอลลาร์ดามปีกับส่งผลปันออกมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 29 รายและเรือบินสูญหาย 30 ลำระหว่างพรรษา 2533 ถึง 2552 ธงปีกนก

ตั้งแต่ปี 1990 WS ได้มาร่วมมือกับกระทรวงกลาโหมเพื่อให้ความช่วยเหลือด้านอันตรายจากสัตว์ป่าที่ฐานทัพอากาศภายในประเทศมากกว่า 80 ที่เริ่มตั้งแต่พรรษา 2552 ความพยายามดังกล่าวได้ขยายไปยังฐานต่างๆในต่างชาติตั้งแต่ปี 2009 จดปี 2012 ตำแหน่งการโจมตีสัตว์ป่าที่ฐานที่ต่างประเทศลดน้อยลง 65 เปอร์เซ็นต์ซึ่งได้ผลลดความเสียหายและค่าซ่อมแซมแห่งหนเกี่ยวข้องกับสัตว์ป่ายอม 2.6 ล้านดอลลาร์

แต่ว่าประมาณ 97 ร้อยละของงานโจมตีสัตว์ป่าการชนกับดักนกงานโจมตีของเครื่องบินกับดักสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมก็เกิดขึ้นเช่นกันแห่งตะวันออกกลางอันตรายจากสัตว์ป่าที่น่าสนใจบางอย่างที่กกรวมถึงศกุนพิราบสาธารณะว่าวดำกระต่ายแหลมและหมาจิ้งจอกถูทอง

1C; เราใช้เวลาเป็นส่วนใหญ่ในการบูรณะรั้วด้วยกันกำจัดสิ่งดึงดูดเพื่อรักษามฤคนอกรันเวย์ 1D;Kory McLellan นักชีววิทยาสรรพสิ่งสนามบินมอบหมายให้ให้ Bagram Airbase แห่งอัฟกานิสถานกล่าว1C; จิ้งจอกสีทองคล้ายกับหมาป่า19; d ลงมาที่ฐานทัพอากาศที่เวลายามค่ำคืนเพื่อหาอาหาร 1D;

ทั้งที่ความพยายามส่วนมากมุ่งเน้นเจียรที่งานปรับเปลี่ยนบ้านพักอาศัยหรือทำเอาสัตว์กลัวออกเจียรจากฐานทัพอากาศ แต่ว่าบางครั้งคนก็ต้องถูกกำจัดประการถึงตายเป็นพิเศษหากพวกเขาก่อให้เกิดอันตรายทันทีในข้อความดังกล่าวซากสัตว์บางส่วนจะถูกรวบรวมและส่งเจียรยังห้องปฏิบัติการนกสาสมิ ธ ผอมโซเนียนด้วยกันสถานที่อื่น ๆ เพื่อที่จะเป็นตัวประการสัตว์ป่าเพื่อการวิจัย

นักชีววิทยามฤคแต่ละคนพานพบว่าความสำเร็จของพวกเขาที่ต่างประเทศเป็นจริงอย่างมากด้วยกันตกลงตวาดรางวัลจะช่วยพิทักษ์ทหารของเราซึ่งตระหนักและร่าเริงการทำงานของ Wildlife Services เพื่อให้รู้แก่ใจว่าเที่ยวบินทางอากาศปึกแผ่นผู้ตั้งกระทู้ nonchalantastro :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 03:36:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล