ReadyPlanet.com


จะบอกคว้าอย่างไรว่าเจ้าเอ็งเรียกร้องแบตเตอรี่ iPhone ใหม่


กระนั้นก็ตามคงจะทูลได้แหว 1C iPhone เครื่องเครานี้ประสบปัญหาการปิดสิ่งโดยเปล่าคาดคิดตามที่แบตเตอรี่ไม่สมรรถจับจ่ายพลังงานมากมายที่ขาดไม่ได้ได้เรื่องว่าการความสามารถไม่ผิดประยุกต์ใช้เพื่อลุ้นดูแลเปล่าให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีก 1D;

เลขฐานสองบ๊วยตรงนั้นครอบครองขบวนการพูด 1C ที่ชัดเราได้มาจำกัดแรงงานจ่ายกับ CPU สิ่งของเธอเพื่อประโยชน์ของเจ้าเอ็งเอง1D;มีโชคแห่งหนตัวเลือกควรจะสิงสู่นั้นเพื่อดับการใช้งานงานบริหารประสิทธิภาพ

Image for post
Image for post

โปรดทราบแหวถ้าหากโทรศัพท์ประกอบด้วยงานดับสิ่งเพราะไม่คาดคิดใหม่ซึ่ง iOS จักคดีดุแบตเตอรี่ไร้เดียงสาแห่ง CPU ดูดดึงอย่างหนักit19; จักใช้การจำกัดการควบควบคุมความสามารถทั้งสิ้นใหม่

คุณอาจจะเหลือบเห็นกรณีแห่งเจาะจงตวาดแบตเตอรี่ iPhone ของเธอไม่สามารถระบุได้ 19; สุขภาพอนามัย 19; เปล่าสามารถเจาะจงได้มาหรือว่าน้อยลงอย่างพอเพียงถึงเวลาหลังจากนั้นที่เธอจะจำเป็นต้องผลัดกันเลี่ยนซึ่งโดยทั่วไปจะชนะเลิศ 19; จะเปล่าบังเกิดจนถึงความจุสูงสุดจะต่ำต้อย 80 ร้อยละภายหลังงานชาร์จครบ 500 รอบ (อ่านเพิ่มพูนเกี่ยวข้องกิจจาสรรพสิ่งเราเกี่ยวข้องเหตุการณ์แบตเตอรี่)

ครั้นอัปเดต iOS 11.3, Apple ล็อกอ่อนพเปล่าให้มองดูความจุสิ่งของแบตเตอรี่หรือว่าเลขลำดับรอบงานชาร์จกรรมวิธีที่จะทำให้เลี่ยนบางหล่มเแมลงปอร์ตำหนิติเตียนโป่งอย่างไรก็ตามเพราะว่าเรื่องเบ็ดเตล็ดเพิ่มพูนเกี่ยวสิ่งต้นตอขึ้นไปแห่ง iPhone 19 ปันออกดาวน์โหลดเล็กเมื่อย่าง Lirum Device Info Liteเลี่ยนไม่ได้แลดูข่าวสารแบตเตอรี่ แต่จะสร้างกราฟการขึ้นด้วยกันลงสรรพสิ่งชิป iPhone ของเธอ 19; ประสิทธิภาพภายใต้ อุปกรณ์นี้> CPU> นาฬิกาจริงๆของ CPU (เทียบกับดัก CPU Maximum Clock คุณปรารถนาเห็นตัวเลขเดียวกันสำหรับทั้งสองอย่าง)เจ้าเอ็ง 19; จะสมรรถเห็นการเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์

หากเธอต้องการสร้างสิ่งตรงนี้บน iPad สรรพสิ่งคุณหรือว่าแม้แต่ iPod touch ก็สามารถทำได้ 19; t.ความอุดมสมบูรณ์ของแบตเตอรี่มีให้บริการเฉพาะแห่ง iPhone เท่านั้นตามที่ Apple ไม่ได้จำกัดปริมาณไอแพดกับ iPod touchอย่างไรก็ตามมีแผนไศลมิที่แสดงระดับการชาร์จด้วยกันกิจกรรมบนหน้าจอ ร้านแบตเตอรี่เจริญนคร

หากคุณ 19 สนใจที่จะนับจำนวนรอบการชาร์จ iPhone ของเธอ (หรือ iPad หรือว่า iPod touch)นั่นหามิได้เรื่องสะดวกที่จะหา ทว่ามีอ่อนปเดสก์ท็อปที่สามารถช่วยคว้าCoconutBattery 3 สำหรับ macOS ไม่ก็ $ 35 iBackupBot สำหรับ Windows สมรรถดึงข่าวจาก iDevice สถานที่เชื่อมต่อกับพีซีและจัดโชว์ 1C; cycle count1D;จำนวนรวมทั้งข้อมูลอื่น ๆด้วยการชาร์จมากกว่า 500 ครั้งแบตเตอรี่ iPhone สรรพสิ่งคุณจะมีวันที่ดีขึ้นสำหรับ iPad จำนวนมากกว่า 1,000 รอบ (มีแบตเตอรี่ที่เทิ่งกว่า)

กฎในการรับแบตเตอรี่ใหม่มีอะไรบ้าง 19;เป็นมั่นเป็นเหมาะลองวิเคราะห์ดูดุคุณมองเห็นการจัดการประสิทธิภาพเสมอเกินไปไม่ก็แอป Lirum Device Info แสดงการปรับลดรุ่นที่สำคัญในลำดับที่นาฬิกาจริงๆของ CPUอัปผลการเรียนอย่างแน่นอนผิความสามารถณการทำงานสูงสุดของ iPhone19 บ่งบอกว่าสุขภาพแบตเตอรี่ของคุณคือ 1C เลือนลงอย่างมาก 1D;

หากเจ้าเอ็ง 19; กล้าหาญกับ / หรือราคาถูกแยกออกเปลี่ยนแบตเตอรี่ iFixitตัวเลือกเหล่ามิฉะนั้นเจ้าเอ็งอาจจำเป็นจะต้องอยู่กับปัญหาจนกระทั่งการกักในชันษา 2020 จะสิ้นสุดลงหรือว่าจนกว่าเจ้าเอ็งจะสั่งซื้อทางไปรษณีย์ที่กาคอยัปเกรด iPhone คราวต่อไปผู้ตั้งกระทู้ etherealseer6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 16:18:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล