ReadyPlanet.com


ถ้อยแถลงของประมุขโจเซฟอาร์ไบเดนจูเนียร์เนื่องในวันรำลึกความหายนะสากล


วันนี้เราร่วมกับผู้คนจากด้าวต่างๆทั่วโลกเพื่อรำลึกถึงทิวากาลแห่งการระลึกถึงความฉิบหายสากลโดยหวนคิดชาวยิว 6 โล้นคนเฉกชาวโรลงมาและซินตีชาวสกราบลาฟผู้พิการบุคคล LGBTQ + และอื่น ๆ อีกเลิศซึ่งถูกสังหารโดยเหล่านาซีและเพื่อนร่วมงานของพวกเขาในช่วงโชอาห์เราจำเป็นต้องไม่ลืมอันที่จริงของชิ้นที่เกิดขึ้นทั่วทวีปยุโรปหรือขจัดปัดเป่าความโหดเหี้ยมที่เกิดขึ้นกับเพื่อนมนุษย์เพราะหลักศีลธรรมของความชังและความระหองระแหง

ครั้งแรกอีฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับข้อความน่ากลัวของความหายนะแห่งหนฟังพ่อของอีฉันที่โต๊ะอาหารเย็นความเผลอไผลที่นกเขารู้สึกดุเราควรทำยิ่งกว่านี้เพื่อที่จะป้องกันเปล่าให้ทุ่งนาซีรณรงค์เอาชีวิตหมู่อย่างมีระบบอยู่กับดักฉันเจียรตลอดชีวิต19; ไฉนฉันจดพาเด็ก ๆ ไปยอดเยี่ยม Dachau ในเยอรมนีกับทำไมอิฉันหวังว่าจะก่อแบบเดียวกันกับดักหลาน ๆ สิ่งของฉัน 14 มนุช;ดังนั้นพวกเขาก็จะเหลือบเห็นอนาคตนับล้านที่ถูกหัวขโมยไปพร้อมด้วยความเกลียดชังสถานที่ไม่มีงานตรวจสอบกับเข้าใจในกระดูกของพวกเขาว่าจะเกิดอะไรขึ้นไปเมื่อประชาหันศีรษะและเปล่าลงมือทำ วีเนียร์

อิฉันต้องผ่านประวัติศาสตร์แห่งความหายนะบนบานถึงหลาน ๆ และนัดดา ๆ ของพวกเขาเพื่อที่จะปกป้องสัญญาสรรพสิ่ง 1C ให้ไม่ต้องสงสัยไม่เคยอีกเลย 1D;โน่นคือวิธีที่ดีฉันป้องกันการฆ่าชะล้างเผ่าพันธุ์ภายภาคหน้าการจดจดจำเหยื่อวีรบุรุษและบทเรียนเกี่ยวข้องความหายนะมีความสำคัญอย่างยิ่งแห่งปัจจุบันดังที่ผู้ปฏิเสธความวิบัติและผู้ย่อเล็ก ๆ บางตา ๆ ดังขึ้นเรื่อย ๆ ณวาทกรรมสาธารณะของเราแต่ว่าข้อเท็จจริงไม่ไหวเป็นคำถามและอีฉันแต่ละคนจำเป็นต้องตื่นตัวกับพูดออกมาต่อต้านกระแสค้านชาวยิวที่กลับมาอีกครั้งและความดื้อรั้นรั้นกับการเห็นขัดแย้งในครรลองอื่น ๆ ที่คฤหาสน์และทั่วโลกผู้ตั้งกระทู้ damagedautomati :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 02:03:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล