ReadyPlanet.com


บทวิจารณ์“ เตหะแตก” อีกหนึ่งเรื่องเขย่าขวัญทางโทรทัศน์ชั้นสูงของอิสราเอล


|

1C; เตหะแตก, 1D;ดำรงฐานะซีรีส์ใหม่ขนมจากทีวีของอิสราเอลเกิดเรื่องแห่งหนควรค่าออกเทนรุ่งเรืองทำกันได้ดีด้วยกันครึกครื้นธาดาคือ Moshe Zonder ซึ่งประกอบด้วยซีรีส์ 1C; Fauda1D;มีกรรมสิทธิ์ความชอบแห่งทีวีอเมริกัน1C; เตหะราน 1D;ประกอบด้วยให้บริการบนบาน Apple + | 1C; เตหะปริ 1D;ประกอบด้วยใจกลางสิงสู่รอบ Tamar Rabinyan ซึ่งดำรงฐานะนักสืบชาวประเทศอิหร่านเหตุเดิมที่อิสราเอลนกเขาถูกส่งคืนจากไปยังประเทศอิหร่านณกิจจานุกิจการปิดบังลึกครั้งแรกสิ่งของเจ้าเอ็งเพื่อช่วยประสานงานการทะลวงสรรพสิ่งอิสราเอลแห่งโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่าน 19Rabinyan สวมบทบาทโดย Niv Sultan นักแสดงหญิงชาวอิสราเอลที่คร่ำหวอดซึ่งตั้งใจอยู่กับคอร์สภาษามนุษย์ฟาร์ภาษาซีกับขนมธรรมเนียมอิหร่าน | She19; s เป็นอิสตรีกับไม่ใช่เช่นนั้นนักแสดงหญิงร่างกายร้ายแห่ง we19 เคยเห็นเสมอขึ้น แต่จักครอบครองการฝึกฝนที่วิชาป้องกันตัวสรรพสิ่งอิสราเอล Krav Maga แม้ว่าเจ้าเอ็งก็ไม่ใช่ Charlize Theron19; s 1C; Atomic Blonde1D;character หรือแม้แต่ Rona-Lee Shim19; on19; s 1C; Nurit1D;จาก Fauda ทีวี 49 นิ้ว

|

Rabinyan จักพานพบกับอุปสรรคยิ่งระหว่างทางรวมทั้งงานเกี่ยวข้องกับดักมากหลายกิจกรรมนิสิตงานติดต่อกับดักคนในครัวเรือนแห่งจากกันสรรพสิ่งเจ้าเอ็งณอิหร่านและยิ่งกว่ามันสมอง |< Rabinya19 ซวยหัวโจกคณะปกป้องความปลอดภัยกองกำลังปรับปรุงอิหร่าน Faraz Kamali สวมบทเพราะว่า Shaun Toub นักแสดงชาวอิหร่าน - อเมริกันซึ่งโจ้ที่ 1C; Homeland1D;และ 1C; Ironman.1D;Toub เป็นเลิศในบทบาท

|

Faraz กลายเป็นสิ่งแห่งหนสมบูรณ์ด้วยว่าทาภูตผีปีศาจ์: นกเขาครอบครองมากคัดค้านข่าวกรองที่ไม่ยอมใครคล่องๆซึ่งปฏิบัติการได้อย่างเป็นเลิศไม่มีหินมัดไรแห่งนกเขาจักมละวางเฉยๆกับเต็มใจที่จะทำกิจการไหน ๆ ให้สำเร็จเขาทำการงานเฉพาะบุคคลสรรพสิ่งตัวเองแห่งการแกะรอยร้างไปเหาะสารเสพติด |< แต่แห่งขณะที่ฟาราเซื่องซึมุ่งมั่แม่น้ำ่จะจับกุมตัวสายลับอิสราเอลมอบได้ แต่ว่าเขาก็ยังเป็นเหยื่อที่ศึกษาชาวอิสราเอลไม่สิ้นสุดเพื่อรักษาพวกเขาหัตถการ.

Iran to execute man accused of spying for the US and Israel

อ่านต่อไป: อิหร่านสั่งสังหารชายที่ถูกฟ้องว่าสอดแนมสหรัฐฯและอิสราเอล

|

ตอนนี้ลืมไปดุละครส่วนใหญ่ที่เล่นออกมาค่อนข้างไม่น่าจะอาจจะและบางทีก็อยู่นอกเหนือความจริงที่ว่า 1C; Bond, James Bond1D; สร้างความบันเทิงให้เราเต็มแรงว่า 50 ชันษาเป็นข้อพิสูจน์ว่าคุณภาพของความสำราญมากกว่าที่จะสร้างขึ้นเพื่อความสมจริง อย่างเช่นซีรีส์ไม่สนจิตใจว่าแฮกเกอร์วันนี้สามารถแฮ็กระบบต่อต้านอากาศยานของประเทศอิหร่านได้โดยไม่ต้องแอบซึมเข้ามาในประเทศซึ่งจะทำให้ครอบครองรายการโทรทัศน์ที่น่าระทึกใจหรือครื้นเครงนอกจากนี้ r eal-life intelligence ก็แน่แท้เลยตวาดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปในซีรีส์ แม้ว่าเจ้าหน้าที่ทำงานลับสิ่งของอังกฤษที่ขับรถสปอร์ตของ Aston-Martin นั้นไม่ไหวเป็นกรรมวิธีที่จะแทรกซึมเข้าไปในโลกอย่างเสี้ยมๆ 19; องค์กรเหี้ยที่มีถิ่นที่อาศัยเช่นกัน

|

ระยะเวลาของการเปลี่ยนสัญญาเช่า 1C; Tehran1D;จำต้องได้รับความช่วยเหลืออย่างแน่นอนจากเหตุการณ์ปัจจุบันในอิหร่าน: ในดวงเดือนมิถุนายนการปะทุลึกลับเกิดขึ้นกับสถานที่สำคัญของอิหร่านเหลือแหล่แห่งหมายรวมศูนย์นิวเคลียร์ Natanz สรรพสิ่งสาธารณรัฐอิสลามถือว่าเป็น 1C คว่ำ 1D;แน่นอนว่าเมื่อใดก็ตามเหตุเดิมอะไรสังกัดประเทศใด ๆ ในตะวันออกกลางก็จักถูกด่าทอทันทีทาบปฏิบัติการข่าวกรองสิ่งของอิสราเอลนี่แสดงให้เห็นดุชาวอิสราเอลฝังดึ่มอยู่แห่งหัวของศัตรูปานใดผู้ตั้งกระทู้ warmcloset16 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 14:41:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล