ReadyPlanet.com


ชิ้นแห่งน่าระทึกใจมากมายสถานที่เปิดตัวในที่กลางวันแบตเตอรี่เพิ่มต Elon Musk CEO สรรพสิ่ง Tesla


Elon Musk แกล้งคนรัก ๆ ของนกเขาเมื่อทิวาศุกร์พร้อมด้วย ทวีต 14;บุ้ยปากถึงอันที่ Tesla วางแผนไว้เพราะด้วย Battery Day ในวันที่ 22 กันยายน ร้านแบตเตอรี่ภาษีเจริญ

การเก็งกำไรกำลังดันอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างรุนแรง

ที่เกี่ยวข้อง: โครงการการผลิตแบตเตอรี่ใหม่แห่งเป็นความลับของ TESLA: ROADRUNNER

ชิ้นที่น่าเร้าใจมากมายจะเปิดตัวแห่งวันแบตเตอรี่ 9/22 ??

14;Elon Musk (@elonmusk) สิบเอ็ด กันยายน 2020

"เหลือแหล่สิ่งสถานที่น่าตื่นเต้น" ในที่ร้านด้วยว่า Battery Day ทวีต Elon Musk

"อันที่น่าตื่นเต้นมากมายแจ่มแจ้งเปิดตัวในวันแบตเตอรี่ 9/22” Elon Musk เขียนในพอกพูนตวันศุกร์

วันแบตเตอรี่ด้วยกันการประชุมผู้ถือหุ้นของ Tesla ถูกเข็นกลับหลายคราว รายงาน Electrek

กลางวันแบตเตอรี่ถูกเลื่อนออกจากไปในดั้งเดิมด้วยต้นเหตุที่อธิบายไม่ได้และต่อมาทั้งสองเหตุการณ์ก่อกำเนิดความล่าช้าด้วยกันเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับ COVIDวิกฤต -19 เมื่อ Tesla ร่วมเหตุการณ์ปะปนกันเข้าด้วยกันโดยประกอบด้วยผู้เข้าร่วมจำนวน ขีดคั่น และเข้าร่วมด้วยตนเอง

ในดวงจันทร์สิงหาคม Tesla ข่าวสารว่าจะถือผู้ถือหุ้นการสัมมนาเสมือนแน่ๆโดยแห่งวันแบตเตอรี่จะดำเนินต่อไปโดยส่วนมากจะใช้วิธีการเหมือนกับจริงเพราะว่ามีผู้เข้าร่วมฉบับร่างสุ่มจำนวน จำกัด

อัปเดต 11 กันยายน 14:33 น. EDT: โรงงานเกิดเซลล์แบตเตอรี่ภายใน หุ้นส่วน"Roadrunner" น่าจะเป็นเวทีกลาง

ที่ upcoในกรณีนี้ Tesla คาดว่าจักอธิบายนโยบายจัดหาเซลล์แบตเตอรี่เพื่อจะรองรับการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งหนกำลังจะมาถึง

แห่งศูนย์กลางสรรพสิ่งขนบตกว่ากระบวนการผลิตเซลล์แบตเตอรี่สถานที่เป็นเจ้าของซึ่งเรียกหาตวาด Roadrunner

พอต้นปีตรงนี้ Tesla โหมโรงโครงการ "Roadrunner" ซึ่งมีระบบการผลิตเซลล์แบตเตอรี่ที่ตัวสถานที่ดีไซน์นวชาตซึ่งสามารถงอกเงยการผลิตกับตัดทอนทุนเดิมได้มา

Tesla พร้อมด้วยสร้าง "โรงงานผลิตแบตเตอรี่ Tesla" ข้างในโรงงานบนบานถนน Kato จวนกับร.ง. Fremont เพื่อเป็นที่ตั้งสิ่งของแผนใหม่

ระบบการผลิตแบตเตอรี่นวชาตจำกัดเก็บด้วยเวทีกลางในที่งาน เสียแต่ว่าขอบข่ายคงใหญ่กระทั่งมากเนื่องจากแบตเตอรี่แบ่งออกพลังงานกับผลิตผลเป็นส่วนใหญ่สิ่งของ Tesla

อัปเดต สิบเอ็ด กันยายน 14:57 น. EDT: Tesla สมรรถคลายแผนการ Palladium หรือกระบวนการผลิตสถานที่เกลี่ยใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

Tesla อาจข่าวกระบวนการผลิตใหม่แห่งใช้งานได้โดยเร็วและต้นทุนถดถอยเพราะเซลล์แบตเตอรี่ในทิวากาลแบตเตอรี่ เสียแต่ว่า กองกลาง โด่งดังณงานข่าวสารทำให้ดีขึ้น "เซอร์วนาลีส์"nts

นอกจากนี้ยังอาจจะเกี่ยวพันกับดัก โปรเจ็กต์ Palladium ที่เป็นความลับสรรพสิ่ง Tesla ซึ่งเกี่ยวข้องกับดักการแปลงตัวถังและระเบียบส่งกำลังนวชาตสำหรับสาว X ด้วยกันสาว SElectrek เสนอ

ต่อจากนั้นอีกครั้งอาจครอบครองหนุ่ม 3 แห่งมีการอคอยัปเกรด Model Y เช่นปั๊มน้ำมันความร้อนหรือว่าหนุ่ม X / X นวชาตการตกแต่งภายในหรือว่าชิ้นอื่น ๆ อีกสูงสุดไม่ว่า Elon Musk ด้วยกัน Tesla จะจัดแจงวางเพราะทิวาแบตเตอรี่ก็พ้นไปความน่าจะเป็นที่จะกำหนดให้อุตสาหกรรมยานยนต์มีการเก็งกำไรอย่างรุนแรงผู้ตั้งกระทู้ brawnycage12 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-08 17:20:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล