ReadyPlanet.com


4กลเม็ดการดำรงชีวิตเพื่อช่วยลดระดับความดันเลือด


4กลเม็ดการดำรงชีวิตเพื่อช่วยลดระดับความดันเลือด
1. ลดปริมาณของการรับประทานเกลือ
เกลือหรือโซเดียมคลอไรด์ถูกประยุกต์ใช้เพื่อแต่งรสและก็รักษาอาหารมานานหลายพันปีและก็มีอยู่ในของกินหลายชนิด โซเดียมรวมทั้งคลอไรด์มีความสำคัญต่อแนวทางการทำงานของร่างกายหลายประเภทซึ่งหนึ่งในนั้นช่วยสำหรับเพื่อการจัดแจงสมดุลของเหลวในเลือดของพวกเราควบคุมความดันเลือดของพวกเรา โชคร้ายที่การกินเกลือเยอะเกินไปบางทีอาจก่อกวนสมดุลนี้แล้วก็ทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นของความดันเลือด หน่วยงานด้านความปลอดภัยด้านของกินของยุโรปชี้แนะให้พวกเราบริโภคเกลือไม่เกิน 5 กรัมต่อวัน (โดยประมาณ 1 ช้อนชา) เพื่อช่วยลดการเสี่ยงของการเป็นโรคความดันเลือดสูงรวมทั้งโรคหัวใจ 1
2. กินโพแทสเซียมให้พอเพียง
เหมือนกันกับเกลือจำนวนสูงการบริโภคโพแทสเซียมในระดับที่ถือว่าต่ำก็มีความเกี่ยวข้องกับการเสี่ยงที่มากขึ้นของภาวะความดันโลหิตสูง โพแทสเซียมต้องสำหรับแนวทางการต่างๆของร่างกายรวมทั้งเหมือนกับโซเดียมที่ช่วยรักษาสมดุลของเหลวในเลือดของพวกเราควบคุมความดันเลือดของพวกเรา การบริโภคโพแทสเซียมอย่างพอเพียงจะช่วยลดความสมดุลของผลกระทบในทางร้ายของโซเดียมแล้วก็รักษาความดันเลือดให้เข้าขั้นที่ดีได้ โพแทสเซียมสามารถเจอได้ในผักและก็ผลไม้หลายแบบอย่างเช่นกล้วยมันฝรั่งผักโขมและก็ถั่วเลนทิล
3. ทานอาหารที่สมดุล
เว้นแต่เกลือและก็โพแทสเซียมแล้วความดันเลือดของพวกเราบางทีอาจได้รับอิทธิพลจากสารอาหารอื่นๆการทานอาหารที่สมดุลที่อุดมไปด้วยผักรวมทั้งผลไม้ซึ่งมีไขมันอิ่มตัวน้ำตาลและก็เกลือต่ำสามารถทำให้เชื่อมั่นได้ว่าพวกเราได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์มากมายก่ายกองรวมทั้งช่วยรักษาสมดุลของพลังงานรักษาความดันเลือดให้แข็งแรง
กระบวนการบริโภคของกินที่หลายๆคนได้รับการแสดงเพื่อลดระดับความดันเลือดที่มีคุณภาพซึ่งส่วนมากจะมีความรู้สึกว่าจะเป็นกระบวนการบริโภคของกินเพื่อหยุดภาวะความดันโลหิตสูง (DASH)และก็ของกินเมดิเตอร์เรเนียน
4. รักษาน้ำหนักตัวให้แข็งแรง
การดูแลและรักษาน้ำหนักตัวให้แข็งแรงเป็นเลิศในต้นเหตุที่สำคัญที่สุดสำหรับในการจัดแจงความดันเลือดของพวกเรา 4เมื่อน้ำหนักตัวมากขึ้นความอยากของหัวใจก็มากขึ้นด้วย สิ่งนี้มักทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นของความดันเลือด น้ำหนักตัวของพวกเราถูกควบคุมโดยระบบที่สลับซับซ้อนซึ่งได้รับอิทธิพลจากเหตุด้านชีววิทยาจิตใจแล้วก็สภาพแวดล้อมที่นานาประการ ต้นสายปลายเหตุกลุ่มนี้ไม่เหมือนกันระหว่างบุคคลรวมทั้งแสดงว่าบางบุคคลบางทีอาจลดรวมทั้งรักษาน้ำหนักได้ยากกว่าเมื่อเทียบกับคนอื่นเมื่อมันมาถึงการสูญเสียน้ำหนักพวกเราจะต้องเผาผลาญแคลอรีมากยิ่งกว่าที่พวกเรารับประทาน แม้กระนั้นไม่มีขนาดใดที่เหมาะสมกับแนวทางการลดความอ้วนทั้งหมดทั้งปวงรวมทั้งแนวทางที่ "ยอดเยี่ยม" เป็นแนวทางซึ่งสามารถเพลิดเพลินใจรวมทั้งติดอยู่ที่ระยะยาว
ส่งเสริมบทความโดย thegame789


ผู้ตั้งกระทู้ Chomchai :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-09 11:31:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล